Hướng dẫn sử dụng, Tư vấn sản phẩm

Sửa máy trợ giảng, hướng dẫn thay pin và sử dụng máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel bền lâu

Sửa máy trợ giảng, hướng dẫn thay pin và sử dụng máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel bền lâu

Sửa máy trợ giảng, thay pin và hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Hàn Quốc Aepel được bền lâu hàng chục năm

Máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL đã đi vào huyền thoại lâu nay với 5 models: AEPEL FC-930, AEPEL FC-830, AEPEL FC-730 (dòng phát triển mạnh trong Nội địa Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, ED) và 2 models ESFOR AEP FC-630, ESFOR ES-630 UHF dòng ESFOR (bản thương mại quốc tế, phân phối mạnh hơn ở thị trường Asia và các nước đang phát triển)

Đạc biệt là bộ đôi máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL FC-830 và AEPEL FC-730 đã nằm lòng trong các khách hàng yêu quý lâu nay, nhất là với những khách hàng sành điệu, chuộng hàng hiệu đích thực.

Mặc dù phiên bản cao nhất của AEPEL Made in Korea là loa trợ giảng AEPEL FC-930 có âm thanh lớn gấp 1,5 lần so với loa FC-730 và FC-830 và tích hợp nhiều tính năng hơn, nhưng FC-930 chỉ hiệu quả với những thầy cô giáo viên nào ngoài việc giảng dạy ở lớp học phổ thông ra còn phải ra những hội trường trung bình 100~200 người nghe. Còn ở lớp học bình thường 50`70 học sinh chỉ khai thác 30~50% mức âm lượng là đủ (tất nhiên như vậy màng loa cũng sẽ được bền hơn khi chỉ sử dụng thường xuyên ở công suất thấp). Vì vậy Máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL FC-930 có đối tượng khách hàng hẹp hơn, không phổ biến rộng khắp như AEPEL FC-730 và AEPEL FC-830

Hướng dẫn thay pin máy trợ giảng Aepel

Back to list

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *