Địa chỉ bán máy trợ giảng

Địa chỉ bán máy trợ giảng ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Thiết bị trợ giảng là dòng sản phẩm chuyên dụng. Để nhận dạng máy trợ giảng nào tốt, phù hợp cho giáo viên hay hướng dẫn viên, thuyết minh… cần tìm hiểu chuyên sâu hoặc tìm được những địa chỉ bán máy trợ giảng chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị dạy học.

AEPEL FC-830 Made in Korea: Được coi là chiếc Máy trợ giảng không dây Hàn Quốc có âm thanh loa lớn nhất, tiếng hay nhất, chất lượng bền bỉ tốt nhất hiện nay (trong dòng máy trợ giảng không dây nhỏ gọn trong lòng bàn tay)

Nhận biết nơi bán: Với sản phẩm điện tử, âm thanh, thiết bị máy thì người tiêu dùng thường tìm đến các công ty, đại lý bán hàng trực tiếp, chỉ chuyên về lĩnh vực máy trợ giảng, có uy tín, có websites riêng, có showroom trưng bày sản phẩm thật. Với các công ty có uy tín này bạn có thể đến mua trực tiếp hoặc có thể mua online từ xa đều yên tâm như nhau về chất lượng. Hiện nay các đại lý đều có hỗ trợ ship xem hàng thu tiền tại nhà.

Test và trải nghiệm trực tiếp là tốt nhất. Catalog của NSX (nhất là các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc) và các thông tin khó kiểm chứng trên websites chỉ nên để tham khảo về lý thuyết ở bước tìm hiểu sơ bộ  (vì có khá nhiều sản phẩm – thường là từ Trung Quốc, và không ít webssite hiện nay cung cấp thông tin kỹ thuật và xuất xứ không như sản phẩm thực).

Có nên mua thiết bị điện tử, âm thanh hay mua máy trợ giảng online trực tuyến qua các trang thương mại điện tử mà không cần xem hàng, không cần cầm thử thiết bị, thậm chí còn không định vị rõ nơi bán, người bán?

Xác định mua máy trợ giảng ở đâu đôi khi còn quan trọng hơn việc nên mua máy trợ giảng loại nào. Nếu tìm được các địa chỉ tin cậy, bạn có thể yên tâm mua hàng. Các địa chỉ bán hàng có uy tín thường bán sản phẩm có chất lượng; Các nơi bán có websites riêng và cửa hàng thật thường có nhiều trải nghiệm sản phẩm thực tế, có đúc rút kinh nghiệm chuyên sâu trực tiếp, và cũng thuận tiện hơn cho việc bảo hành, sửa chữa, cung cấp linh kiện sau này.

Tuy nhiên, nếu trong khu vực lân cận không có cửa hàng nào, hay do bận rộn… thì việc đặt mua online nhưng là mua thẳng từ websites riêng của các công ty, đại lý có showroom bày bán sản phẩm thực, hay đặt qua tin nhắn điện thoại từ những nơi này vẫn là lựa chọn của nhiều người hơn so với mua hang online từ các sàn TMĐT. Người dùng sẽ thuận lợi ngay từ bước tư vấn kỹ thuật trực tiếp ban đầu cho đến được hỗ trợ trong quá trình sử dụng hay trách nhiệm trực tiếp về bảo hành, sửa chữa sau này.

Bắc Việt Asia chọn lọc danh sách các Công ty bán máy trợ giảng lớn, đã có uy tín lâu năm, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao trong vòng 10 năm trở lại đây: Đội chuyên viên của Web so sánh giá đã thực hiện nhiều buổi test trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các showroom trong các năm từ 2/2013-8/2023 trước đây, đồng thời làm các khảo sát trên 5 nhóm đối tượng chọn lọc: Giáo viên, Hướng dẫn viên, MC, những người làm công việc thuyết minh, thuyết trình (diễn giả), huấn luyện viên.. Đồng thời chuyên viên của Bắc Việt Asia cũng xác thực tại chỗ các tài liệu gốc của sản phẩm ở những đơn vị này: Có CQ, CO Original hàng nhập khẩu chính hãng, thông quan hay không.

Điểm qua các công ty, đại lý có uy tín nhất nhất chuyên cung cấp máy trợ giảng ở Hà Nội, máy trợ giảng TPHCM, và một số tỉnh thành:

  1.  Máy trợ giảng Bắc ViệtCông ty Bắc Việt Asia

BVA vẫn được cho là nhà nhập khẩu đầu mối về thiết bị trợ giảng thuộc hàng mạnh nhất, với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên sâu tập trung trong ngành hàng thiết bị mic, loa trợ giảng. Thế mạnh của Bắc Việt Asia là chuyên sản phẩm Máy trợ giảng Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng. Đơn vị này đã và đang thực hiện các hợp đồng cung cấp thiết bị âm trợ giảng cho nhiều đối tác lớn, gần đây có thể kể qua như: Cung cấp máy trợ giảng cho hầu hết các trường khối TPPT tỉnh Hải Dương (năm 2018-2019); Cung cấp loa thuyết minh – trợ giảng cho Bệnh viện TW Quân Đội 108…

AEPEL FC-730 Made in Korea là chiếc máy trợ giảng không dây Hàn Quốc đã tạo dựng uy tín cho tên tuổi của Bắc Việt Asia luôn dẫn đầu ở phân khúc cao cấp liên tục từ 2011 đến nay

Bạn có thể đến trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm do Bắc Việt Asia nhập khẩu tại các địa chỉ:Website: www.bacviet.asiaShowroom: 260 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà NộiĐT liên hệ: O898 991 26O

  1. Máy trợ giảng Thiết Bị 5 Saothietbi5sao.vn

Có thể nói Thiết bị 5 Sao là Nhà phân phối thiết bị trợ giảng, loa trợ giảng thuộc diện lớn nhất hiện nay. Bên cạnh lịch sử hơn 10 năm thì Thiết Bị 5 Sao là đơn vị có hệ thống showroom trưng bày rộng khắp tại Thành phố Hồ Chí Minh, ở Hà Nội, Dĩ An – Bình Dương .. và nhiều tỉnh thành khác.

Bạn có thể đến tham khảo sản phẩm trực tiếp đang được phân phối từ Thiết Bị 5 Sao theo địa chỉ:Website: www.thietbi5sao.vnShowroom: 991 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCMĐT liên hệ: O9 15OO 1O98

  1. Máy trợ giảng hàng đầu ngành giáo dục Edu Việtmaytrogiang.edu.vn

Đây là đại lý cung cấp sản phẩm máy trợ giảng rất lâu năm, có thể nói thuộc hàng đầu về thiết bị ngành giáo dục Education, được nhiều các thầy cô giáo viên tin dùng và ghi nhận từ 2009 đến nay về hiểu biết chuyên nghiệp với dòng sản phẩm, hỗ trợ rất tốt cho nhiều thế hệ giáo viên trong quá trình sử dụng thiết bị và các dịch vụ sau bảo hành sản phẩm.

Địa chỉ để xem, mua hàng trực tiếp hoặc đặt online tại Máy trợ giảng Edu:Website: www.maytrogiang.edu.vnĐT liên hệ: O987 571 685

  1. Đại lý Máy trợ giảng không dâymaytrogiangkhongday.vn

Mặc dù không có bề dày lịch sử lâu năm như 3 đơn vị trên, tham gia vào thị trường chuyên cung cấp Thiết bị giáo dục mới từ 2012 đến nay, nhưng với tính năng động nhạy bén về công nghệ nên maytrogiangkhongday.vn thường xuyên cập nhật và đi sâu vào nghiên cứu dòng thiết bị trợ giảng không dây, vì vậy bạn có thể tìm thấy ở đây tập hợp tất cả những chiếc máy trợ giảng không dây loại tốt nhất đang có mặt  trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo và đến test thử sản phẩm trực tiếp tại: Website: www.maytrogiangkhongday.vnĐiện thoại: 0974 674 551

  1. Giá tốt 24h www.giatot24h.com.vn

Nếu mua online trực tuyến từ xa, đây là 1 địa chỉ tin cậy thường có mức giá rẻ nhất, vận chuyển nhanh chóng, giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Tham khảo tại:

Website: www.giatot24h.com.vn

SĐT: O9 68OO 1O89

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể có các lựa chọn đến trải nghiệm sản phẩm Mic trợ giảng trực tiếp tại các Hãng có văn phòng đại diện đặt riêng tại Việt Nam dưới đây:

  1. Máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL Hàn Quốc Aepel.com.vn

AEPEL Korea cung cấp thiết bị âm thanh đa dạng gồm các loại Loa, Micro, Amply, phụ kiện âm thanh. Thiết bị Máy trợ giảng là một sản phẩm ứng dụng trong đa dạng sản phẩm của AEPEL. Từ 2011 AEPEL hợp tác với Bắc Việt Asia để đưa sản phẩm đầu tiên của họ đến với thị trường Việt Nam. AEPEL chỉ có 1 nhà máy duy nhất đặt tại Hàn Quốc – Made in Korea, xuất khẩu cho thị trường chính là châu Âu EU, Mỹ, Nhật, Đức và Singgapore. Trải nghiệm sản phẩm cao cấp của AEPEL Korea tại:

Website: www.aepel.com.vn

Địa chỉ: VP đại diện tại Việt Nam, 19-T26 số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  1. Công ty ESFOR Việt NamEsfor.com.vn

Đại diện của ESFOR Hàn Quốc tại Việt Nam. Cung cấp sản phẩm máy trợ giảng Esfor Hàn Quốc và phụ kiện âm thanh nhãn hiệu ESFOR Korea. Với đặc trưng sản phẩm luôn cập nhật các công nghệ cao mới nhất và thiết kế rất thời trang đẹp mắt. Trải nghiệm sản phẩm cao cấp của ESFOR Korea tại:

Website: www.esfor.com.vn

Địa chỉ: Trung tâm bảo hành máy trợ giảng Hàn Quốc Esfor ở Việt Nam – ESFOR 260 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Tác giả: Máy trợ giảng Bắc Việt Asia www.bacviet.asia

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *